Kết quả tìm kiếm cho "quan hệ Nga-Mỹ 2025"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 221
Dự trữ khí đốt chỉ còn 18%, sản xuất nội địa sụt giảm 50%, Ukraine đứng trước mùa đông khắc nghiệt nhất trong nhiều năm. Nguy cơ thiếu sưởi ấm lan rộng nếu không kịp nhập khẩu và tăng viện trợ.
Trước diễn biến thất thường của thời tiết, UBND huyện Phú Tân yêu cầu các địa phương, ban, ngành tăng cường tuyên truyền biện pháp ứng phó mưa giông kèm lốc, sét, mưa đá và sạt lở trên địa bàn.
Tỉnh Phú Yên có nhiều lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên, lịch sử, văn hóa và hạ tầng giao thông để phát triển du lịch.
Phát biểu trong chương trình "Meet the Press" tại câu lạc bộ Mar-a-Lago ở Florida, ông Trump đưa ra một loạt tuyên bố đáng chú ý về thuế quan, nhập cư, đối ngoại và cả tương lai chính trị của mình.
Tinh thần quật cường năm xưa vẫn đang chảy trong từng mạch nguồn phát triển, đưa Côn Đảo bước vào một hành trình mới-hành trình của hòa bình, thịnh vượng và khát vọng vươn xa.
Dự cuộc gặp mặt, tri ân chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày trên toàn quốc được tổ chức tại Côn Đảo, Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động bày tỏ, chúng ta "nói bao nhiêu lời cũng không đủ" về sự tri ân với những người đã chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân; và sự tri ân có ý nghĩa nhất là quyết tâm hành động, bằng những hành động cụ thể, mang lại kết quả cân đong đo đếm được để xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân hạnh phúc, ấm no.
Tổng thống Donald Trump cho rằng Mỹ ký thỏa thuận khoáng sản với Ukraine để “được bảo vệ” và về lý thuyết với thoả thuận khoáng sản, Washington nhận được nhiều hơn con số 350 tỷ USD.
Hôm nay, 50 năm trước, chính là ngày giới tuyến nam bắc vĩnh viễn không còn, giang sơn đã liền một dải! Triệu con tim vỡ òa trong niềm vui thống nhất khi Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, lá cờ Giải phóng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập, tung bay ở quần đảo Trường Sa, các vùng biển đảo, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Cuộc trường kỳ kháng chiến của dân tộc ta đã thắng lợi, khát vọng cháy bỏng nam bắc sum họp một nhà đã trở thành hiện thực.
Thời gian qua, lĩnh vực nông nghiệp huyện Châu Phú đã có bước chuyển mình, nhờ tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, ứng dụng công nghệ vào trồng trọt, chăn nuôi. Địa phương tiếp tục thực hiện Đề án phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030 trên địa bàn.
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), sáng 27/4, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà và đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".
Trong không khí trang trọng, thiêng liêng của những ngày tháng 4 lịch sử, khi cả dân tộc hân hoan kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), giai điệu hùng tráng, lạc quan của ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” vang lên như lời hiệu triệu từ trái tim Tổ quốc. Mỗi nốt nhạc, mỗi lời ca thấm đẫm niềm tự hào sâu sắc, khơi dậy trong chúng ta bao cảm xúc bồi hồi, xúc động.